Diệp Lâm Anh tung ảnh bán nude với trăn

Chia sẻ thêm về loạt ảnh bán nude nóng, Diệp Lâm Anh cho biết, cô rất thích ảnh nude nghệ thuật. “Nhấn mạnh từ nghệ thuật ở đây bởi phần lớn mọi người luôn đánh đồng ảnh nude nghệ thuật và ảnh sex. Hai thể loại hình ảnh giống về tính chất nhưng hoàn toàn khác nhau về thông điệp.

Câu đầu tiên mẹ tôi hỏi là: ‘Ơ sao không mặc quần?’

Tôi cho mẹ xem qua một tấm hình trong bộ hình này và câu đầu tiên mẹ tôi hỏi là: ‘Ơ sao không mặc quần?’. Tôi trả lời: ‘Con có mặc quần mà’. Nói chung, gia đình tôi không có ý kiến phản đối về công việc và những quyết định của tôi. Tôi không biết nói gì cho hợp lý khi quyết định tung bộ ảnh này, bởi một khi có người đã không thích rồi thì tôi cũng không có cách làm cho họ thích được”.

Tôi không biết nói gì cho hợp lý khi quyết định tung bộ ảnh này

Với mục đích kêu gọi mọi người hãy bảo vệ rừng và động vật quý hiếm, Diệp Lâm Anh không ngại khoe thân chụp hình với rắn. Nữ ca sĩ tự tin nhận ‘gạch đá’ nếu bị chê, và khẳng định mình không đi theo ‘vết xe đổ’ Ngọc Quyên.

Nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh cho biết, ban đầu cô chỉ nghĩ đơn giản năm 2013 là năm con Rắn và cũng là năm tuổi, nên cô muốn thực hiện bộ hình với loài động vật này để ra mắt dịp đầu năm. Người đẹp Hà Nội quyết định thực hiện một bộ hình bán nude mang phong cách hoang dã.

Nữ ca sĩ tự tin nhận ‘gạch đá’ nếu bị chê, và khẳng định mình không đi theo ‘vết xe đổ’ Ngọc Quyên.

Quyết định chụp bán nude, nhưng họ Diệp cho biết, thật ra cô rất thích có một bộ ảnh nude 100%, nhưng những bộ ảnh này phải thực hiện được các tư thế thật nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, nude vì nghệ thuật thì cô chụp, chứ nude chỉ để phô diễn đường cong thì cô không ham.

Hãy bảo vệ rừng và động vật quý hiếm.

Thông điệp mà Diệp Lâm Anh muốn gửi qua bộ hình chụp với trăn đó là hãy bảo vệ rừng và động vật quý hiếm. “Tất nhiên nếu có cơ hội, tôi còn muốn chụp hình với sư tử, hổ, báo và các loài quý hiếm khác… Muốn bảo vệ động vật trước tiên mình phải thấy yêu mến và gần gũi được, chứ cứ nói là ‘hãy bảo vệ môi trường’ thì rất chung chung”, nữ ca sĩ họ Diệp chia sẻ.


Diệp Lâm Anh cho biết, sau buổi chụp hình, cô bắt đầu hiểu và thích loài rắn, mặc dù trước đó, cô từng hét lên và muốn ngất xỉu khi chúng nhúc nhích và bò trên người.

Diệp Lâm Anh cho biết, sau buổi chụp hình, cô bắt đầu hiểu và thích loài rắn

Diệp Lâm Anh chia sẻ, ban đầu cô không nghĩ chụp hình với rắn lại vất vả như vậy. “Là con chó, con mèo thì mình còn điều khiển được, nhưng con rắn ghét ánh sáng, mà đèn flash lại rất mạnh nên nó cứ rúc đầu vào trong tóc tôi hoặc giấu mặt sau lưng. Như vậy rất khó để lấy được một tấm hình người đẹp và rắn cũng đẹp. Tôi rất mệt với nó! Sau hôm chụp, người tôi đau ê ẩm vì phải vắt nó trên vai nửa ngày như vậy. Nhưng cầm bộ hình trong tay, tôi tâm đắc vì cuối cùng mình cũng có được những tấm hình đẹp với bạn diễn”.

Ban đầu cô không nghĩ chụp hình với rắn lại vất vả như vậy

Trước khi Diệp Lâm Anh “cởi” vì bảo vệ môi trường và động vật quý hiếm, showbiz Việt từng một phen “chấn động” với loạt ảnh Ngọc Quyên nude cũng với lý do này. Diệp Lâm Anh cho biết, lúc đầu khi cô xem bộ hình của đàn chị Ngọc Quyên, cô khá sốc và nghĩ mình không đủ can đảm làm điều đó.

Tôi rất mệt với nó! Sau hôm chụp, người tôi đau ê ẩm vì phải vắt nó trên vai nửa ngày như vậy

“Bản thân tôi thấy body chị Quyên rất đẹp và chuẩn, nhưng đó không phải kiểu mà tôi muốn thực hiện. Tôi nghĩ, nếu chẳng may mình cũng phải nhận nhiều ‘gạch đá’ như Ngọc Quyên thì chứng tỏ mình đang được nhiều người quan tâm. Làm nghệ thuật mà sợ thị phi thì thôi đừng làm. Tất nhiên tôi vẫn rất hy vọng được khán giả đón nhận hình ảnh này một cách tích cực”.

Nếu chẳng may mình cũng phải nhận nhiều ‘gạch đá’ như Ngọc Quyên

thì chứng tỏ mình đang được nhiều người quan tâm

Với câu hỏi có sợ mình cũng sẽ đi theo “vết xe đổ” của đàn chị trong nghề, người đẹp họ Diệp cho biết: “Nếu xe của tôi có đổ thì là vết xe đổ của riêng tôi chứ chẳng đi theo vết xe của ai cả”.

—————

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: gopy@congso.com

 

 

Article source: http://congso.com/diep-lam-anh-tung-anh-ban-nude-voi-tran-9047

Advertisement