Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật

Công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông THẾ HỆ MỚI (Công ty NGS.,JSC) ra đời dựa trên sự đồng thuận và quyết tâm cao giữa các thành viên sáng lập nhằm xây dựng NGS.,JSC trở thành một thương hiệu mạnh trong nước và sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế trên thế giới.

NGS.,JSC là mái nhà chung, là điểm đến của các thành viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyệt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt các công trình thuộc lĩnh vực Phát thanh truyền hình, Thiết bị giáo dục, Viễn thông, Công nghệ thông tin và các Công trình xây dựngtại các Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong nước.

Với phương châm hoạt động “Đột phá trong công nghệ – Tậm tâm trong phục vụ “, NGS.,JSCkhông ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong việc tạo ra các sản phẩm mới ngày chuyên nghiệp hơn, phù hợp xu thế phát triển thời đại nhằm đem đến giá trị cao nhất tới khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:
- Cung cấp thiết bị và thi công, lắp đặt các công trình thuộc lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin và Phát thanh truyền hình.
- Cung cấp, lắp đặt các hệ thống máy phát thanh FM, máy phát hình công suất lớn, vừa và nhỏ.
- Bảo trì, bảo dưỡng các công trình thuộc lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin và Phát thanh truyền hình.
- Tư vấn thiết kế, lập tổng dự toán, thẩm tra, lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, quản lý dự án, giám sát thi công,…đối với các công trình xây dựng, viễn thông, Công nghệ thông tin và Phát thanh truyền hình.

Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2747275/tuyen-dung-nhan-vien-ky-thuat.html

Advertisement